vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Arsenal được khuyên không nên để Gabriel Magalhaes ra đi

Arsenal được cho không nên để Gabriel Magalhaes ra đi trước sự chèo kéo của Juventus. Nhiều nguồn tin cho biết, Juventus hiện đang có ý định chiêu mộ Gabriel Ma

Arsenal được cho không nên để Gabriel Magalhaes ra đi trước sự chèo kéo của Juventus.

Nhiều nguồn tin cho biết, Juventus hiện đang có ý định chiêu mộ Gabriel Magalhaes nhằm thay thế cho Matthijs De Ligt – ngôi sao chuẩn bị chuyển sang khoác áo Bayern Munich. Nhận định về thương vụ này, Noel Whelan khẳng định Arsenal hoàn toàn không có lý do gì để bán đi Gabriel.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

Arsenal v Everton – Premier League / Marc Atkins/GettyImages

"Tôi nghĩ, Arsenal sẽ thật ngu ngốc nếu bán đi cậu ấy. Gabriel đã thực sự trưởng thành trong vài năm qua và xây dựng được một mối quan hệ vững chắc với Ben White trong hàng phòng ngự 4 người."

 “Họ đang tìm cách tái thiết – và Gabriel là một nhân tố chủ chốt trong hàng phòng ngự. Trong nhiều năm qua, Arsenal đã suy yếu trầm trọng ở hàng phòng ngự, và bản hợp đồng của Gabriel thực sự đã tạo ra khác biệt."

“Gabriel đã đóng góp những bàn thắng, cũng như làm tốt nhiệm vụ phòng ngự ở mùa giải trước. Arsenal sẽ thật ngớ ngẩn khi để cậu ấy ra đi ngay lúc này, khi họ đang cố gắng xây dựng một hàng thủ thực sự chắc chắn."

“Đối với tôi, thương vụ này không có ý nghĩa gì. Luôn có những sự quan tâm dành cho những cầu thủ giỏi, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng một đội bóng mạnh về lâu dài, bạn cần phải giữ chân những cầu thủ này.” 

Arsenal được cho không nên để Gabriel Magalhaes ra đi trước sự chèo kéo của Juventus. Nhiều nguồn tin cho biết, Juventus hiện đang có ý định chiêu mộ Gabriel Ma

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/195/arsenal-duoc-khuyen-khong-nen-de-gabriel-magalhaes-ra-di/