vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Quang Hải đứng trước cơ hội viết nên lịch sử

Những chuyển động của Nguyễn Quang Hải tại Pau FC đang thu hút sự quan tâm của NHM Việt Nam. Tiền vệ

Những chuyển động của Nguyễn Quang Hải tại Pau FC đang thu hút sự quan tâm của NHM Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 1997 đặt chân đến nước Pháp và mang theo hy vọng sẽ quảng bá hình ảnh bóng đá nước nhà đến châu Âu.

Vừa qua, trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2022/23, cựu sao CLB Hà Nội đã để lại nhiều dấu ấn. Anh ghi được 1 bàn thắng trong trận giao hữu với Saint-Paul-les-Dax vào ngày 09/07. Trong 3 màn đọ sức còn lại trước Toulouse, Angouleme Charente và Niortais, Quang Hải đều thi đấu năng nổ và có những đóng góp đáng ghi nhận. Mới đây nhất, “Hải con” đã 2 lần lập công trong buổi đấu tập nội bộ của Pau FC.

Quang Hải đứng trước cơ hội viết nên lịch sử - Bóng Đá Quang Hải có tên trong danh sách đăng ký của Pau FC. Quang Hải sáng cửa đá chính tại Pau FC trận mở màn Ligue 2?Quang Hải “cool ngầu”, quảng bá áo đấu cho Pau FC

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, “Hải con” đã được HLV Didier Tholot ghi nhận và điền tên anh vào danh sách đăng ký 19 cầu thủ tham dự trận mở màn Ligue 2 gặp Guingamp vào rạng sáng 31/07 (giờ Việt Nam) tới đây. Trang chủ của Pau FC đã đăng tải danh sách chính thức và Quang Hải sẽ góp mặt cùng 18 cái tên khác gồm: Olliero, Ndiaye, Koffi, Abzi, Kouassi, Batisse, Ruiz, Evan’s, Ros, Sow, d’Almeida, Beusnard, Saivet, Gomis, Sylvestre, Bassouamina, George, Jarmouni.

Nếu được tung ra sân thi đấu ở cuộc đối đầu kể trên, tiền vệ gốc Đông Anh sẽ tạo nên cột mốc lịch sử với tư cách là cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất hiện ở một giải chuyên nghiệp Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/339/quang-hai-dung-truoc-co-hoi-viet-nen-lich-su/