vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Thua đau U23 Việt Nam, kỷ lục của Thái Lan đã sụp đổ

Chạm trán U23 Việt Nam, dù là đội chủ động cầm bóng và tạo ra nhiều cơ hội về phía khung thành của t

Chạm trán U23 Việt Nam, dù là đội chủ động cầm bóng và tạo ra nhiều cơ hội về phía khung thành của thủ môn Nguyễn Văn Toản nhưng các cầu thủ U23 Thái Lan đã không thể một lần tìm thấy bàn thắng. 

Đến khoảng thời gian cuối trận, sự hụt hơi về mặt thể lực đã khiến đoàn quân HLV Mano Polking không thể giữ vững sự tập trung và để Nhâm Mạnh Dũng có pha đánh đầu trong tư thế thoải mái, mang về thắng lợi sát sao cho U23 Việt Nam. 

Đáng chú ý, trận thua này cũng đánh dấu sự sụp đổ của một kỷ lục tại SEA Games. Cụ thể, sau hơn 30 năm không biết mùi thua cuộc mỗi khi tiến vào các trận chung kết ở Đại hội thể thao Đông Nam Á, U23 Thái Lan đã phải chấp nhận thất bại khi chạm trán U23 Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo, Polking nói gì sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan?6 điểm nhấn U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Người kế thừa Công Vinh; Lời chia tay ngọt ngào Thua đau U23 Việt Nam, kỷ lục của Thái Lan đã sụp đổ - Bóng Đá U23 Thái Lan lần đầu tiên để thua một trận chung kết SEA Games kể từ năm 1991. Ảnh: Zing.  

Trước đó, lần gần nhất mà đại diện xứ chùa vàng để thua trong một trận chung kết SEA Games là vào năm 1991, khi họ gục ngã trong loạt đá luân lưu trước các cầu thủ Indonesia. 

Về phía U23 Việt Nam, đây là tấm HCV thứ 2 liên tiếp tại SEA Games ở môn bóng đá nam cho thầy trò HLV Park Hang-seo và vào dịp cuối năm nay, chúng ta sẽ có cơ hội tái ngộ với tuyển Thái Lan ở kỳ AFF Cup được dự báo sẽ không đơn giản phía trước. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/343/thua-dau-u23-viet-nam-ky-luc-cua-thai-lan-da-sup-do/