vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

sa thải hlv solskjaer

Báo chí Anh: Manchester United đã quyết định sa thải HLV Solskjaer【sa thải hlv solskjaer】:Theo giới

sa thải hlv solskjaer

Báo chí Anh: Manchester United đã quyết định sa thải HLV Solskjaer

sa thải hlv solskjaer

Theo giới truyền thông Anh, ban lãnh đạo Manchester United đã đưa ra quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer trong cuộc họp khẩn sau trận thua muối mặt 1-4 trước Watford.

Bao chi Anh: Manchester United da quyet dinh sa thai HLV Solskjaer hinh anh 1Ole không còn là HLV của Manchester United? (Nguồn: Getty Images)

Ban lãnh đạo Manchester United dường như đã đưa ra quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer sau trận thua muối mặt 1-4 trước Watford tại vòng 12 Premier League.

Theo giới truyền thông Anh, quyết định này được đưa ra trong cuộc họp khẩn của ban lãnh đạo Quỷ đỏ ngay sau khi trận đấu với Watford khép lại.

Giới truyền thông cũng cho biết đội bóng đã hết kiên nhẫn với Ole Gunnar Solskjaer dù trước đó họ tiếp tục đặt niềm tin và trao cơ hội cho vị huấn luyện viên sửa sai sau thảm bại 0-5 trước Liverpool.

Theo chuyên gia đưa tin chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano, thông báo chính thức về việc sa thải Ole sẽ được ban lãnh đạo M.U đưa ra ít giờ tới.

Cựu tiền vệ Darren Fletcher được cho là sẽ tạm thời thay huấn luyện viên Solskjaer để dẫn dắt đội bóng./.

Báo chí Anh: Manchester United đã quyết định sa thải HLV Solskjaer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/358/sa-thai-hlv-solskjaer/