vị trí của bạn Home game bet168

min hyo rin

Mỹ nhân Min Hyo Rin làm đại sứ quảng bá thể thao【min hyo rin】:Đây là sự kiện thể thao mùa đông đầu t

min hyo rin

Mỹ nhân Min Hyo Rin làm đại sứ quảng bá thể thao

min hyo rinĐây là sự kiện thể thao mùa đông đầu tiên của năm tại Pyeongchang, ứng cử viên chạy đua giành quyền làm chủ nhà của Thế vận hội mùa đông 2018.


Min Hyo Rin, ngôi sao trẻ của Kbiz trở thành đại sứ quảng bá Ski Jumping Continental Cup. Ảnh internet

Min Hyo Rin, sinh năm 1986, gia nhập làng giải trí từ năm 2006 với tư cách người mẫu. Năm 2007 Min Hyo Rin phát hành Album đầu tiên RINZ Min Hyo Rin. Sau đó, cô ca sĩ trẻ lấn sân điện ảnh và tạo ấn tượng với vai diễn vận động viên trượt băng nghệ thuật trong phim “Triple”. Vai diễn dựa theo hình mẫu của Kim Yeon Ah, ngôi sao bộ môn trượt băng nghệ thuật, niềm tự hào của đất nước Hàn Quốc.


Ảnh Internet

Min Hyo Rin trong phim Triple. Ảnh Internet

Hiện nay, người đẹpnày chủ yếu tập trung đóng quảng cáo và xuất hiện trong các sự kiện lớn. Mặc dù là gương mặt mới nhưng cô đã đạt được những thành tựu đáng nể trong một năm qua khi liên tục dẫn đầu với nhiều hợp đồng quảng cáo như đồ uống, thức ăn nhanh, mỹ phẩm…


Ảnh Internet


Ảnh Internet

Ảnh Internet

min hyo rin Link

min hyo rin

(NLĐO)- Nữ diễn viên trẻ Min Hyo Rin đã vinh dự được chọn làm đại sứ quảng bá cho Cúp lục địa môn trượt tuyết nhảy cầu Pyeongchang 2011 (Pyeongchang Ski Jumping Continental Cup) của Liên đoàn trượt tuyết thế giới (FIS).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/466/min-hyo-rin/