vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

mắt buồn

Ngày ra mắt buồn cho Minh Phương【mắt buồn】:Trở lại sau án phạt nhiều tranh cãi, các cầu thủ Long An

mắt buồn

Ngày ra mắt buồn cho Minh Phương

mắt buồn

Trở lại sau án phạt nhiều tranh cãi, các cầu thủ Long An đã thi đấu khá quyết liệt để hy vọng có được 3 điểm. Tuy vậy, thể lực chính là yếu tố quyết định khi họ vấp phải những cầu thủ trẻ đến từ phố núi.

Thi đấu vật vờ trên sân, phải đến giữa hiệp 2, Công Phượng mới bắt đầu thể hiện được vai trò đội trưởng của mình cùng sự xông xáo trong thi đấu. Phút 85, bàn thắng đầu tiên của Phượng giúp HAGL vượt qua thế cân bằng. Ở những phút bù giờ, Phượng và Văn Toàn góp công rất lớn để HAGL có được 2 bàn thắng do công Văn Thanh.

Trả lời sau họp báo, tân HLV Minh Phương cho biết sẽ còn rất nhiều điều để làm nhằm giúp Long An có thể chơi tốt hơn trong những trận sắp tới.

mắt buồn Link

mắt buồn

(NLĐO) – Chơi quyết liệt với tinh thần quật khởi, thế nhưng các cầu thủ chủ nhà Long An, dưới sự dẫn dắt của tân HLV Nguyễn Minh Phương đã không thể làm nên chuyện khi đề đội khách Hoàng Anh Gia Lai vượt qua 3-0, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 7 Toyota V-League 2017, diễn ra chiều 25-2 trên sân Tân An.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/484/mat-buon/