vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

dàn

Dàn xếp ghi bàn siêu khủng, 4 đội bóng Nam Phi bị cấm thi đấu vĩnh viễn【dàn】:Bóng đá Nam Phi lâu nay

dàn

Dàn xếp ghi bàn siêu khủng, 4 đội bóng Nam Phi bị cấm thi đấu vĩnh viễn

dàn

Bóng đá Nam Phi lâu nay vẫn luôn nhức nhối với tình trạng bạo lực sân cỏ lẫn dàn xếp tỉ số, giờ tiếp tục gây chấn động bằng những chiêu trò không thể tưởng tượng. Mới đây, đội bóng xếp thứ 3 giải hạng Ba là Matiyasi FC do muốn tranh suất lên chơi ở ABC Motsepe League, tức giải đấu hạng Nhì của Nam Phi, đã thương lượng với đội xếp ngay trên là Nsami Mighty Birds.

Matiyasi FC

Matiyasi FC có hiệu số bàn thắng-bại rất kém so với các đối thủ cạnh tranh, buộc phải thắng với cách biệt 18 bàn mới hy vọng thành công. Điều không ai nghĩ đã xảy đến khi Matiyasi FC “bất ngờ” giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số kinh hoàng 59-1, trong đó, các chân sút của đội thoải mái ghi đến 18 bàn còn phía Nsami Mighty Birds “hào phóng” tặng cho đối phương 41 bàn đá phản lưới nhà! Tỉ số chỉ cần lướt qua cũng “ngửi” thấy mùi khét của một màn mua bán, dàn xếp tỉ số bất chấp dư luận.

Lãnh đạo LĐBĐ Nam Phi và Ban tổ chức giải Hạng ba lập tức vào cuộc và từ kết quả điều tra đã ra quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn những bên liên quan từ cá nhân cầu thủ đến tập thể hai đội bóng Matiyasi FC lẫn CLB Nsami Mighty Birds.

Ba đội bóng cạnh tranh lên hạng tạo ra hai cơn địa chấn làng cầu Nam Phi

Mọi việc không chỉ dừng ở đó. Đội bóng đứng đầu giải Hạng ba là Shivulani Dangerous Tigers nghe loáng thoáng các đối thủ cạnh tranh muốn “lật đổ” mình bằng chiêu trò, cướp mất suất thăng hạng nên đã “thỏa thuận” với đối thủ là CLB Kototo Happy Boys cho thắng với tỉ số 33-1, bao gồm 7 bàn đá phản từ các cầu thủ của đội bóng “hào hiệp” này!

Cũng theo kết quả điều tra nhanh chóng từ LĐBĐ Nam Phi, Shivulani Dangerous Tigers và CLB Kototo Happy Boys lập tức cũng phải nhận quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn.

dàn Link

dàn

(NLĐO) – Kết quả điều tra xác nhận có dàn xếp tỉ số và bốn đội bóng Nam Phi liên quan đến hai trận cầu có tỉ số 59-1 và 33-1 đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/494/dan/