vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

quang hải sang châu âu

Quang Hải muốn được thi đấu ở châu Âu【quang hải sang châu âu】:Quang Hải tỏa sáng ở trận Hà Nội FC th

quang hải sang châu âu

Quang Hải muốn được thi đấu ở châu Âu

quang hải sang châu âu

Quang Hải tỏa sáng ở trận Hà Nội FC thắng Thanh Hóa

Cụ thể, sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa trong khuôn khổ lượt đấu bù vòng 1 V-League 2022 hôm 16-3, Quang Hải đã có cuộc trao đổi nhanh với ông bầu Đỗ Quang Hiển về tương lai của mình. Tuyển thủ 24 tuổi bày tỏ nguyện vọng được ra nước ngoài thi đấu và bầu Hiển dường như không ngăn cản.

Dù vào sân từ băng ghế dự bị song Quang Hải là người lập công duy nhất giúp Hà Nội có chiến thắng đầu tiên ở V-League mùa này. Cầu thủ gốc Hà Nội cũng chia sẻ mong muốn được cống hiến hết mình trong màu áo Hà Nội FC và tuyển quốc gia Việt Nam trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

“Hải con” thừa nhận áp lực việc có nhiều cầu thủ Việt Nam từng xuất ngoại thi đấu chưa thành công nhưng anh sẽ quyết tâm tạo khởi đầu mới cho bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng muốn được thử sức ở môi trường bóng đá hiện đại, đỉnh cao để cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm.

Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12-4 và chỉ chịu gia hạn với điều kiện đội bóng thủ đô cho phép anh sang châu Âu thi đấu dưới dạng cho mượn kể từ tháng 6-2022 nhưng Chủ tịch Đỗ Quang Vinh vẫn chưa chấp nhận.

Trong thời gian thi đấu cho Hà Nội FC, Quang Hải đã cùng đội bóng đoạt được tất cả các danh hiệu vô địch quốc nội và Quả bóng Vàng Việt Nam 2018. Thu nhập hàng tháng của Hải cũng dao động trong khoảng 500-600 triệu đồng, bao gồm lót tay, lương, thưởng và các khoản khác.

quang hải sang châu âu Link

quang hải sang châu âu

(NLĐO) – Theo một số nguồn tin, tuyển thủ Quang Hải bày tỏ nguyện vọng được sang châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm để được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm ở môi trường bóng đá hiện đại, đỉnh cao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/506/quang-hai-sang-chau-au/