vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

ryan world

Ryan Giggs: Mục tiêu hướng Việt Nam tham dự World Cup【ryan world】:Ryan Giggs chính thức nhận vị trí

ryan world

Ryan Giggs: Mục tiêu hướng Việt Nam tham dự World Cup

ryan world

Ryan Giggs chính thức nhận vị trí Giám đốc Bóng đá của Trung tâm PVF

Ngày 20-11, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành cơ sở mới tại huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) và tổ chức những trận đấu giao hữu quốc tế giữa 4 đội U15 của các CLB đến từ các giải vô địch quốc gia ở 3 châu lục cùng chủ nhà PVF.

Cùng với đó, PVF cũng chính thức ký Hợp đồng với danh thủ bóng đá thế giới Ryan Giggs,huyền thoại của CLB Manchester United, vào vị trí Giám đốc Bóng đá của Trung tâm. Theo đó, Ryan Giggs có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo HLV, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Ryan Giggs cùng cộng sự của mình giúp Việt Nam hướng tới World Cup 2030

Đồng hành với Ryan Giggs là tiền vệ tài hoa Paul Scholes huyền thoại thế hệ vàng 1992 của CLB Manchester United. Bên cạnh huyền thoại của Machester United, PVF cũng có Đội ngũ HLV và chuyên gia bao gồm HLV Hoàng Anh Tuấn ở vị trí trưởng Ban huấn luyện, cùng nhiều cựu tuyển thủ đã chuyển sang công tác huấn luyện như Mạnh Cường, Hữu Đang, Việt Thắng, Phước Tứ. Ngoài ra Trung tâm PVF hiện có 1 Giám đốc kỹ thuật, 2 HLV, HLV thủ môn, 2 chuyên gia khoa học thể thao, 1 chuyên gia vật lý trị liệu đến từ các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh

Trả lời tại buổi họp báo, Ryan Giggs cho biết: “Trước tiên chúng tôi cảm thấy vinh dự và hào hứng khi đảm nhận vị trí lãnh đạo PVF. Chúng tôi khi thi đấu có điều kiện tham gia huấn luyện hàng đầu thế giới của CLB Manchester United. Đến đây, chúng tôi khẳng định nó có thể còn hiện đại ngang Carrington, thậm chí còn có khía cạnh tốt hơn. Tôi và Paul Scholes cùng các HLV khác có mặt tại đây để giúp các cầu thủ trẻ của lò PVF cải thiện về kỹ thuật, tốc độ và thể chất, dinh dưỡng…”.

Ryan Giggs cho rằng ông cùng cộng sự của mình tại lò PVF sẽ phải có kế hoạch dài hạn về mọi mặt để giúp các cầu thủ trẻ. “Với kinh nghiệm của mình, tôi cùng các cộng sự hướng tới mục tiêu của PVF giúp bóng đá Việt Nam có thể có mặt ở World Cup 2030”- , Ryan Giggs nhấn mạnh.

Trung tâm PVF có diện tích gần 22 ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống sân gồm 7 sân, trong đó sân chính quy mô 3.600 chỗ ngồi theo quy chuẩn mặt cỏ do FIFA chứng nhận

Phòng tập phục hồi thể lực do các chuyên gia đảm nhiệm

Bể bơi giúp phục hồi thể lực

Phòng luyện tập giả lập 360s được nhập từ Bồ Đào Nha với giá trị hơn 1, 1 triệu euro. Giúp cầu thủ tăng hiệu quả trong dứt điểm, tốc độ, kỹ thuật

ryan world Link

ryan world

(NLĐO)- Huyền thoại Manchester United, Ryan Giggs, Giám đốc Bóng đá của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, cho biết ông cùng cộng sự của mình hướng tới mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam có thể tham dự World Cup 2030.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/522/ryan-world/