vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

alex ferguson mark ferguson

Thù lao diễn thuyết của cựu HLV Ferguson cao như cựu TT Mỹ【alex ferguson mark ferguson】:Theo một cuộ

alex ferguson mark ferguson

Thù lao diễn thuyết của cựu HLV Ferguson cao như cựu TT Mỹ

alex ferguson mark fergusonTheo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi Công ty Sports Promotions, do con trai của ông Ferguson là Jason quản lý, cho biết cựu HLV của M.U nhận được khoản thù lao đến 6 con số cho mỗi lần thuyết trình của mình.


Dù về hưu nhưng ông Ferguson vẫn nhận lương “khủng” từ M.U

Sau khi nghỉ hưu, ông Ferguson được M.U giữ lại làm giám đốc và đại sứ cho CLB này. Chỉ riêng khoản làm đại sứ cho “quỷ đỏ”, ông Ferguson sẽ được nhận 2 triệu bảng Anh cho 20 buổi thuyết trình. Như vậy, ở mỗi buổi nói chuyện, ông thầy người Scotland bỏ túi 100.000 bảng Anh.

Với mức thù lao “khủng” như vậy, ông Ferguson đã sánh ngang với cựu tổng thống (TT) Mỹ Bill Clinton và phu nhân Hillary, những người được cho là nhận cát-sê cao nhất hiện nay cho mỗi lần thuyết trình.


Mark Ferguson, con trai thứ ba của ngài Alex

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của kênh truyền hình PBS (Mỹ), ngài Ferguson cho biết sẽ không trở lại dẫn dắt M.U nếu CLB yêu cầu khi gặp khó khăn. Điều này cũng dễ hiểu vì ông đang tận hưởng một cuộc sống rất nhàn hạ mà hái ra tiền, không dại gì phải lao tâm khổ tứ vào những tính toán cho các trận đấu. Ngoài việc làm đại sứ cho “quỷ đỏ”, ông Ferguson còn buôn rượu và mở trường đua ngựa.

Xem ra, đôi khi nghỉ hưu nhưng ngài Alex lại kiếm tiền nhiều hơn lúc làm việc cũng không chừng!

alex ferguson mark ferguson Link

alex ferguson mark ferguson

(NLĐO) – Mặc dù nghỉ hưu nhưng Sir Alex Ferguson vẫn hái ra tiền nhờ tài diễn thuyết. Mỗi buổi thuyết trình của ông già gân cho M.U có giá khoảng 100.000 bảng Anh, cao ngang bằng với thù lao của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân Hillary.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/554/alex-ferguson-mark-ferguson/