vị trí của bạn Home thể thao tin tức

duy mạnh u23

Năm chuột gọi tên Duy Mạnh, Văn Toàn, Văn Đức, Hồng Duy【duy mạnh u23】:Trung vệ Đỗ Duy Mạnh và vợ sẽ

duy mạnh u23

Năm chuột gọi tên Duy Mạnh, Văn Toàn, Văn Đức, Hồng Duy

duy mạnh u23

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh và vợ sẽ bước vào năm tuổi đầy bận rộn

Năm Canh Tý, nói chuyện về những cầu thủ sinh năm chuột nổi bật gần đây nhất của bóng đá Việt – tức năm 1996 – người hâm mộ Việt Nam dễ dàng nhớ đến một loạt tên tuổi đang thi đấu cực kì nổi bật và là nòng cốt của các đội tuyển Quốc gia. Đó là Đỗ Duy Mạnh, Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy hay Vũ Văn Thanh.

Thế hệ cầu thủ sinh năm Tý gần nhất đã thành danh đều sinh năm 1996. Lứa cầu thủ này đã mang lại nhiều vinh quang cho bóng đá Việt Nam trong đó có kỳ tích Á quân U23 châu Á 2018 và tốp 4 ASIAD năm 2018.

Trong đó, Đỗ Duy Mạnh hay Nguyễn Văn Toàn là những ngôi sao khoác áo đội tuyển Quốc gia nhiều nhất trong hai năm gần đây. Ngoài ra, nếu không gặp chấn thương thì những Phan Văn Đức, Vũ Phong Hồng Duy hay Vũ Văn Thanh cũng là những sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-seo.

Nói về Đỗ Duy Mạnh, trung vệ của CLB Hà Nội đã được gọi lên tuyển từ năm 2015, sớm nhất so với các cầu thủ cùng tuổi. Duy Mạnh là nhân chứng sống cho những thăng trầm của bóng đá Việt Nam từ thời Toshiya Miura đến Nguyễn Hữu Thắng và bây giờ là HLV Park Hang-seo. Ngày 9-2 tới, Duy Mạnh sẽ cưới vợ và việc yên bề gia thất sẽ giúp trung vệ hàng đầu tuyển Việt Nam yên tâm dồn toàn lực cho bóng đá.

Gia đình nhà tuyển thủ Văn Toàn luôn được chào đón nhiều vị khách đến thăm trong những ngày nghỉ Tết

Trong khi đó, người hâm mộ cũng đang trông chờ ngày trở lại của một “chú chuột” đầy tài năng là Phan Văn Đức, sự lựa chọn số 1 ở vị trí tiền vệ cánh của HLV Park Hang-seo trong hành trình vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam. Sự nghiệp cầu thủ của cầu thủ đang khoác áo SLNA sau đó đã có phần chững lại bởi chấn thương. Mùng 6 Tết, Phan Văn Đức cũng lập gia đình để yên tâm tập trung cho sự nghiệp với ưu tiên hàng đầu là quay trở lại đội tuyển Quốc gia.

Trong khi đó, Văn Toàn vẫn đang là trụ cột nơi hàng công của HAGL. Bản thân tiền đạo người Hải Dương cũng đã có mặt trong toàn bộ những thành tích ấn tượng của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo dù là vai trò chính thức hay dự bị.

Văn Thanh, Hồng Duy và Xuân Mạnh từng ghi nhiều dấu ấn ở cấp độ trẻ nhưng chưa thực sự có duyên trong màu áo đội tuyển Quốc gia khi ở cùng vị trí đang có các đồng đội xuất sắc như Trọng Hoàng và Văn Hậu. Tuy nhiên cả 3 vẫn còn nhiều cơ hội khẳng định mình để sớm trở thành trụ cột trong màu áo đỏ sau này.

duy mạnh u23 Link

duy mạnh u23

(NLĐO) – Bên cạnh thế hệ 1995 với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…, bóng đá Việt Nam tiếp tục tận hưởng quả ngọt chiến tích được mang lại từ những chú chuột sinh 1996 như Duy Mạnh, Phan Văn Đức hay Nguyễn Văn Toàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/559/duy-manh-u23/