vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

độ tuổi của u23 việt nam

Còn bao nhiêu tuyển thủ U23 đủ tuổi đá SEA Games 2019?【độ tuổi của u23 việt nam】:Quang Hải sẽ là nòn

độ tuổi của u23 việt nam

Còn bao nhiêu tuyển thủ U23 đủ tuổi đá SEA Games 2019?

độ tuổi của u23 việt nam

Quang Hải sẽ là nòng cốt của lứa U23 Việt Nam ở SEA Games 2019 khi Công Phượng, Xuân Trường đã quá tuổi

Khép lại ASIAD 18 với đôi chút tiếc nuối sau khi không thể giành tấm HCĐ, nhiều tuyển thủ Olympic Việt Nam đã đăng đàn chia sẻ cảm xúc bồi hồi bởi đã chính thức hết tuổi đá cho lứa U23.

Trải qua 5 năm nổi danh và gắn bó với U19 rồi U23 Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng xúc động chia sẻ: “Thật sự tôi rất buồn khi phải kết thúc các giải đấu cùng các đội tuyển trẻ. Tôi đã trải qua một khoảng thời gian dài và đầy cảm xúc. Cả tập thể đã cùng vui, cùng buồn với nhau”.

Ba ngày trước, ngay sau khi trận tranh HCĐ môn bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE khép lại, tiền vệ Phạm Đức Huy đã xếp ngay ngắn chiếc áo thi đấu cùng đôi giày. “Trận đấu cuối của giải cuối cùng đội U23 Việt Nam đã khép lại. Tôi… cảm ơn và xin lỗi nhé”, Đức Huy chia sẻ.

Đáng chú ý nhất trong danh sách những cầu thủ hết tuổi đá cho U23 Việt Nam vẫn là Công Phượng và Xuân Trường. Cả hai đã có một giải đấu với nhiều câu hỏi, tranh luận xung quanh phong độ tại Indonesia. Nhưng tựu trung, việc Công Phượng, Xuân Trường chính thức hết tuổi đá U23 cũng khiến người hâm mộ cảm thấy bồi hồi bởi họ đã nhiều lần chứng kiến những giải đấu còn dang dở của những tài năng trẻ HAGL được hàng triệu người yêu mến.

Văn Thanh vẫn đủ tuổi dự SEA Games 2019 bởi theo quy định, các cầu thủ sinh năm 1996 đủ điều kiện dự giải

Nhìn lại danh sách những cầu thủ trẻ đã gây tiếng vang lớn trong vòng 8 tháng qua ở 2 sân chơi cấp độ châu lục, có thể thấy sẽ chỉ còn vài người đủ tuổi chơi ở SEA Games 2019. Theo đó, những cầu thủ sinh từ năm 1996 trở đi vẫn có cơ hội đóng góp cho U23 Việt Nam tại đấu trường SEA Games, nơi bóng đá Việt Nam vẫn mải mê theo đuổi giấc mơ chinh phục tấm HCV chưa bao giờ chạm đến (không kể tấm HCV năm 1959).

Thống kê cho thấy, ở SEA Games 2019, những tài năng trẻ sắm vai trụ cột sẽ vẫn là thủ thành Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng, Văn Thanh, Văn Đức, Xuân Mạnh, Quang Hải, Văn Toàn và Đức Chinh.

độ tuổi của u23 việt nam Link

độ tuổi của u23 việt nam

(NLĐO) – Khép lại ASIAD 2018, nhiều tuyển thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Đức Huy đã hết tuổi đá cho U23 Việt Nam, để lại nhiều giấc mơ dang dở cho một vài đồng đội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/596/do-tuoi-cua-u23-viet-nam/