vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

huân chương là gì

Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đội tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung【huân chương là

huân chương là gì

Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đội tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung

huân chương là gì

Chiều 9-2, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia, Huấn luyện viên trưởng và các cầu thủ của Đội tuyển đã lập thành tích xuất sắc đưa đội tuyển bóng đá nữ lần đầu tiên trong lịch sử tham dự Vòng chung kết giải Vô địch bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023 của Liên đoàn bóng đá Thế giới.

Theo đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung Huân chương Lao động hạng Nhất.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và HLV Mai Đức Chung

Các cầu thủ khác của Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia là Chương Thị Kiều, Huỳnh Như và Nguyễn Thị Tuyết Dung được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Các vận động viên Thái Thị Thảo, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Kim Thanh và Phạm Hải Yến được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Trước đó, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ quốc gia giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan hôm mùng 2 Tết Nhâm Dần 2022 (2-2-2022) và thắng đội tuyển Đài Loan (Trung Quốc) hôm mùng 6 Tết Nhâm Dần (6-2-2022), Chủ tịch nước nước Nguyễn Xuân Phúc đều gửi lời khen ngợi, biểu dương các cầu thủ và Huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Trong chiều 8-2, Chủ tịch nước đã yêu cầu lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương thực hiện nhanh các thủ tục, đúng quy định để kịp thời khen thưởng 2 Huấn luyện viên, cùng với các cầu thủ nam và nữ đội tuyển quốc gia đã lập nhiều thành tích xuất sắc, trong đó phải quan tâm nhiều hơn nữa đến các cầu thủ nữ, vốn có điều kiện tập luyện và thi đấu khó khăn.

Cùng ngày 9-2, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen cho 29 thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam đã có thành tích thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch Cup Bóng đá nữ Châu Á và giành quyền tham dự Giải vô địch Bóng đá nữ thế giới năm 2023.

Được biết, sáng mai 10-2, các thành viên Đội tuyển nữ bóng đá quốc gia Việt Nam gồm HLV trưởng Mai Đức Chung, các thành viên Ban huấn luyện và các nữ tuyển thủ sẽ về đến sân bay quốc tế Nội Bài trên “chuyên cơ” của hãng hàng không Bamboo Airways.

huân chương là gì Link

huân chương là gì

(NLĐO)- Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung đã được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất vì đã lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên trong lịch sử tham dự World Cup 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/610/huan-chuong-la-gi/