vị trí của bạn Home game bet168

tiền lót tay là gì

Nhiều cầu thủ CLB TP HCM tiếp tục bỏ tập vì bị cắt tiền “lót tay”【tiền lót tay là gì】:Toàn cảnh buổi

tiền lót tay là gì

Nhiều cầu thủ CLB TP HCM tiếp tục bỏ tập vì bị cắt tiền “lót tay”

tiền lót tay là gì

Toàn cảnh buổi tập của CLB TP HCM chiều 8-4, được chia thành 2 nhóm, nhóm vẫn chuẩn bị thi đấu và nhóm 10 người ngừng tập luyện để phản đối lãnh đạo CLB

Những rắc rối ở CLB TP HCM đến chiều 8-4 vẫn chưa thể khép lại khi vẫn còn đến 10 cầu thủ phản ứng quyết định trừ tiền “lót tay” của họ ở mùa giải 2021. Trong đó, nổi bật có những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn hay thậm chí đội trưởng Sầm Ngọc Đức.

Vào lúc 17 giờ, tức ngay trong thời điểm đội bóng vẫn đang tập trên sân Lyon của cụm sân Phú Thọ (TP HCM), một loạt cầu thủ của CLB TP HCM đã đăng tải nội dung giống hệt nhau trên Facebook: “Thật vô cùng khó lý giải khi chúng tôi đòi hỏi điều mà đáng lẽ chúng tôi xứng đáng được nhận (phí lót tay) thì CLB lại ban hành một văn bản khiến anh em chúng tôi bị sốc.

Sốc vì quyền lợi chính đáng của chúng tôi không được giải quyết và kèm với đó là hành xử của đội bóng. Sau 4 vòng đầu tiên của V-League 2022, trước tình thế cực chẳng đã, 12 cầu thủ không được CLB hoàn thành trách nhiệm trong hợp đồng, đã phải bỏ tập để bày tỏ thái độ sau khi luật sư của chúng tôi, không thể liên lạc được với đại diện đội bóng”.

Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn cùng 8 cầu thủ của CLB TP HCM chọn tự tập riêng, tách biệt với nhóm cầu thủ còn lại của CLB TP HCM tập ở sân bên cạnh

“Qua trang cá nhân của mình, chúng tôi bày tỏ mong muốn được đối thoại với CLB, để các bên cũng ngồi lại với nhau tìm hướng giải quyết, giúp chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý thi đấu khi V-League trở lại vào tháng 7-2022” – đội trưởng Sầm Ngọc Đức chia sẻ nội dung trên trang Facebook cá nhân cùng lúc với 9 cầu thủ khác.

Chỉ có 2 cầu thủ đồng ý quay lại tập luyện cùng đội bóng sau khi được Chủ tịch CLB TP HCM gọi điện thoại thuyết phục. Tuy nhiên, 2 cầu thủ này vẫn không đồng tình với khoản đền bù quá ít so với tiền “lót tay” của mùa giải 2021. Họ quay lại là để bảo đảm CLB TP HCM đủ điều kiện về người để đăng kí thi đấu với Sài Gòn FC ở vòng 1/8 cúp Quốc gia vào ngày 10-4 tới.

tiền lót tay là gì Link

tiền lót tay là gì

(NLĐO) – Trong buổi tập của CLB TP HCM chiều 8-4, chỉ có 2/12 cầu thủ đồng ý quay trở lại, riêng nhóm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn vẫn chọn giải pháp bỏ tập để phản đối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/617/tien-lot-tay-la-gi/