vị trí của bạn Home thể thao tin tức

sao doi ngoi tap 30

CHÍNH THỨC: Danh sách triệu tập 30 ngôi sao đội tuyển Việt Nam đấu Australia【sao doi ngoi tap 30】:CH

sao doi ngoi tap 30

CHÍNH THỨC: Danh sách triệu tập 30 ngôi sao đội tuyển Việt Nam đấu Australia

sao doi ngoi tap 30CHÍNH THỨC: Danh sách triệu tập 30 ngôi sao đội tuyển Việt Nam đấu Australia

Đội tuyển Việt Nam đang xả trại sau AFF Cup 2020. Trong thời gian tạm nghỉ ngơi này, HLV Park Hang-seo và các cộng sự vẫn tích cực làm việc, lên phương án và đề ra những mục tiêu mới cho tình hình nhân sự trong khoảng thời gian tới.

Hiện tại, điểm nhấn chính trong tháng 1 và đầu tháng 2 của Những chiến binh sao vàng là 2 lượt trận gặp Australia và Trung Quốc. Trong đó, Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến Châu Đại Dương.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo, HLV Park Hang-seo đã gửi bản danh sách triệu tập 30 tuyển thủ cho lần hội quân đầu tiên của năm 2022. Đáng chú ý, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nòng cốt là một số tuyển thủ quen mặt, đồng thời bổ sung, gọi lại các ngôi sao ưu tú khác, bao gồm cả các nhân tố trẻ để gia tăng tính cạnh tranh.

Hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh là các nhân tố trẻ được triệu tập lần này. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền đạo Hà Đức Chinh là 3 người vắng mặt so với đội hình dự AFF Cup tháng trước.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện từ ngày 13/1 tới. Trước khi lên đường sang Australia, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

sao doi ngoi tap 30 Link

sao doi ngoi tap 30

HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam xác nhận gọi 30 tuyển thủ chuẩn bị cho chuyến làm khách đến Australia ngày 27/1/2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/663/sao-doi-ngoi-tap-30/