vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

abramovich bị đầu độc

SỐC: Tình tiết bất ngờ vụ chủ cũ Chelsea bị đầu độc【abramovich bị đầu độc】:Tình tiết bất ngờ vụ Roma

abramovich bị đầu độc

SỐC: Tình tiết bất ngờ vụ chủ cũ Chelsea bị đầu độc

abramovich bị đầu độcTình tiết bất ngờ vụ Roman Abramovich bị đầu độc

Ông chủ cũ của Chelsea, Roman Abramovich mới đây đã được đưa tới một bệnh viện công tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ để điều trị, kết quả cho thấy vị tỷ phú người Nga đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực khi một hộp hơi cay phát nổ.

Trước đó, có thông tin cho rằng Roman Abramovich và hai người Ukraine đã bị đầu độc bởi một chất hóa học trong Thế chiến 1 thông qua sôcôla có độc ở Kyiv. Tuy nhiên, phía Nga đã nhanh chóng bác bỏ thông tin kể trên.

Trang tin El Confidencial của Tây Ban Nha đưa tin: “Abramovich không bị đầu độc, ông ấy bị ảnh hưởng bởi hơi cay“.

Cả tờ báo kỹ thuật số Haberturk cũng như đài truyền hình CCNTurk hôm nay đều nhấn mạnh rằng triệu chứng bỏng rát trên da và mắt của Roman Abramovich được cho là do một bình gas phát nổ ngay bên cạnh khi Abramovich rời cuộc họp.

Sau sự việc này, Roman Abramovich ngay lập tức được đưa đi bằng máy bay tới Ankara. Haberturk đưa tin rằng không biết chắc liệu vụ nổ của hộp gas là do ngẫu nhiên hay được gây ra với sự chủ đích từ trước.

Theo The Guardian, Abramovich cũng đã bị mất thị lực trong vài giờ sau cuộc tấn công tại thủ đô Kyiv. Ngoài ra, da mặt và da tay của vị tỷ phú người Nga cũng bị bong tróc nặng. Rất may tình hình lúc này đã ổn định hơn.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

abramovich bị đầu độc Link

abramovich bị đầu độc

Roman Abramovich đã bị mất thị lực sau khi một ống đựng hơi cay phát nổ, thời điểm ông rời cuộc đàm phán hòa bình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/665/abramovich-bi-dau-doc/