vị trí của bạn Home game bet168

ekin-su culculoglu

Người đẹp Ekin-Su Culculoglu được Grealish bão like trên Instagram là ai?【ekin-su culculoglu】:Ekin-S

ekin-su culculoglu

Người đẹp Ekin-Su Culculoglu được Grealish “bão like” trên Instagram là ai?

ekin-su culculogluEkin-Su Culculoglu, nàng thơ gây bão Instagram khiến Grealish chú ý là ai?

5 ngày trước khi Manchester City thất bại ở bán kết lượt về Champions League, cộng đồng mạng đã lùng sục được động thái đáng chú ý của Jack Grealish trên Instagram. Theo đó, tiền vệ của Manchester City dường như để mắt đến người đẹp gốc Thổ Nhĩ Kỳ, Ekin-Su Culculoglu.

Đây được cho là người hâm mộ cuồng nhiệt của Grealish bởi cô thường xuyên theo dõi, quan sát tiền vệ Man City. Cựu cầu thủ Aston Villa đáp trả lòng thành đó bằng cách “bão like” và theo dõi lại cô nàng trên Instagram.

Lý do khiến dư luận phát sốt về động thái của số 10 tại sân Etihad bởi anh có mắt nhìn người. Ekin-Su Culculoglu là cô gái trẻ tuổi, sở hữu nét đẹp quý phái và tạo ấn tượng mãnh liệt đối với người đối diện.

Theo thông tin từ The Sun, Ekin chuẩn bị tham gia chương trình hẹn hò nổi tiếng là Love Insland vào hè này. Do đó, cô nàng 26 tuổi lọt vào tầm mắt của Grealish bởi cầu thủ Man City bị hút hồn trước những hình ảnh Ekin diện bộ bikini trắng trong lần đi chơi tại London.

Dù chỉ là người hâm mộ đơn thuần nhưng sự sang trọng, quý phái và sắc đẹp của Ekin giúp cô được nhiều ngôi sao nổi tiếng chú ý. Ngoại trừ Grealish, trong số 345.000 người theo dõi trên Instagram, “đóa hồng” này đồng thời được các ngôi sao Pete Wicks và James Lock tương tác.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

ekin-su culculoglu Link

ekin-su culculoglu

Jack Grealish vừa có động thái ngưỡng mộ và "bão like" trước sắc đẹp hút hồn của một cô nàng gốc Thổ Nhĩ Kỹ tên Ekin-Su Culculoglu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/666/ekin-su-culculoglu/