vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

de gea vs arnold

Cận cảnh khoảnh khắc De Gea tính cho Arnold trận nhừ tử【de gea vs arnold】:Cận cảnh khoảnh khắc De Ge

de gea vs arnold

Cận cảnh khoảnh khắc De Gea tính cho Arnold trận nhừ tử

de gea vs arnoldCận cảnh khoảnh khắc De Gea tính cho Arnold trận nhừ tử

Luis Diaz đã mở màn bữa tiệc bàn thắng tại sân Anfield trước Liverpool. Điều đáng chú ý nhất diễn ra sau khi bóng vào lưới. Một màn ẩu đã suýt xuất hiện giữa các cầu thủ hai đội.

Alexander-Arnold đúng đà băng lên khi tham gia tấn công đã vô ý vung chân sút quả bóng lăn ra từ khung thành. Cú đá không có chủ đích gây hại cho ai của Arnold sượt qua mặt David de Gea. Chỉ cách một vài cm, De Gea sẽ hứng chịu quả bóng ngay mặt.

Sự việc ấy không xảy ra nhưng De Gea cảm thấy như thể Arnold cố tình làm tổn thương mình. Chính vì vậy nên anh nổi khùng, quay sang tức giận với ngôi sao Liverpool. Arnold vốn cũng chẳng phải cầu thủ lành tính nên sẵn sàng áp sát đầu vào De Gea, dẫn đến sự căng thẳng trên sân.

Trọng tài nhanh chóng can thiệp tình huống trước khi mọi việc đi quá xa. Arnold và De Gea cũng chỉ cụng đầu thay vì “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Nếu không, va chạm giữa hai đội có thể xuất hiện.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

de gea vs arnold Link

de gea vs arnold

Alexander-Arnold và David de Gea là hai nhân vật chính ở một tình huống suýt xảy ra màn ẩu đả giữa các cầu thủ Liverpool – Man Utd.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/667/de-gea-vs-arnold/