vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

nong va gap thai co dau khong

HLV Mai Đức Chung thừa nhận ‘một trận đấu không cân sức’【nong va gap thai co dau khong】:Tại buổi họp

nong va gap thai co dau khong

HLV Mai Đức Chung thừa nhận ‘một trận đấu không cân sức’

nong va gap thai co dau khong

Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thừa nhận: “Như tôi đã nhận định từ trước đó, cuộc chạm trán với đội chủ nhà là một trận đấu khó khăn. Hôm nay đội tuyển Việt Nam thua toàn diện và tôi là HLV trưởng xin nhận toàn bộ trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có 1 ngày chuẩn bị cho trận Bán kết, còn với Philippines là 2 ngày, đó là một thiệt thòi của đội tuyển Việt Nam. Rõ ràng sức của các cầu thủ Việt Nam trận đấu này không bằng đội chủ nhà Philippines và chúng tôi phải đón nhận thất bại”.

Tỉ số 0-4 chung cuộc khép lại chuỗi 10 trận liên tiếp toàn thắng của đội tuyển nữ Việt Nam trước Philippines. Đây là lần đầu tiên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thất bại trước đối thủ này. Kết cục nói trên cũng khiến thầy trò HLV Mai Đức Chung trở thành cựu vương giải Đông Nam Á và lỡ hẹn đấu với Thái Lan ở trận chung kết của giải.

Đội tuyển nữ Việt Nam vào tranh Huy chương Đồng với Myanmar – đội thua Thái Lan 0-2 ở trận Bán kết 1, trong khi đó Philippines và Thái Lan sẽ gặp nhau ở trận chung kết của giải.

Về trận tái đấu với Myanmar, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Đội tuyển vẫn phải chiến đấu hết mình để giành tấm Huy chương Đồng. Sau trận thua này, toàn đội phải xốc lại tinh thần, sự tập trung để đá trận tranh Huy chương Đồng với Myanmar”.

nong va gap thai co dau khong Link

nong va gap thai co dau khong

Đội tuyển Việt Nam đã để thua đội chủ nhà Philippines 0-4 ở Bán kết và không thể bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/679/nong-va-gap-thai-co-dau-khong/