bong da thanh hoa

V.League 2019: Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa từ chức【bong da thanh hoa】:Như vậy, nh&a

bong da thanh hoa

V.League 2019: Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa từ chức

bong da thanh hoa

Như vậy, nhà cầm quân này sẽ không còn dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ngay trước thềm giai đoạn lượt về V.League 2019.

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng từ khi về dẫn dắt Thanh Hóa đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ của các cổ động viên, người dân xứ Thanh. Tuy nhiên, sau thất bại của Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa trước Hải Phòng tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia diễn ra ngày 29/6, Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã chủ động đệ đơn xin từ chức.

Có thể thấy, những gì mà Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng làm được cho bóng đá Thanh Hóa trong 1 năm rưỡi qua là rất lớn (vị trí Á quân V.League và Cúp quốc gia 2018). Nhà cầm quân này cũng là người đã chèo lái Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ vị trí chót bảng ở đầu mùa giải 2019, leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng sau 13 vòng đấu bằng chuỗi trận bất bại rất ấn tượng.

Việc từ chức bất ngờ của Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng sẽ gây ra xáo trộn không nhỏ cho đội bóng xứ Thanh trong bối cảnh vòng lượt về V.League 2019 đã cận kề. Hiện chưa biết ai sẽ là người thay thế huấn luyện viên này thời gian tới.

Trước đó, đội bóng Thanh Hóa cũng mới chia tay một loạt cầu thủ, trong đó đáng tiếc là các trường hợp như trung vệ Đinh Tiến Thành, tiền vệ Samuel Monday.

bong da thanh hoa Link

bong da thanh hoa

Ngày 1/7, thông tin từ Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho biết đã tiếp nhận và đồng ý với đơn từ chức của Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/692/bong-da-thanh-hoa/