luis enrique đội huấn luyện

EURO 2020: Huấn luyện viên Enrique ca ngợi tinh thần của Tây Ban Nha【luis enrique đội huấn luyện】:Ph

luis enrique đội huấn luyện

EURO 2020: Huấn luyện viên Enrique ca ngợi tinh thần của Tây Ban Nha

luis enrique đội huấn luyện

Phát hiểu họp báo, ông Enrique nói: "Đây là một trận đấu căng thẳng và có tất cả mọi thứ. Mọi người đều đã thấy tinh thần đồng đội của chúng tôi trong hôm nay. Đó là khi cái tôi biến mất và tập thể xuất hiện. Tôi rất vui khi là một phần trong một tập thể như vậy".

Đề cập đến việc Tây Ban Nha để gỡ hòa 3-3 nhưng ghi liên tiếp 2 bàn trong hiệp phụ, ông Enrique nói: "Tôi rất vui vì chúng tôi có cơ hội thứ hai. Điều này không thường xảy ra". Tuy nhiên, "thuyền trưởng" của Tây Ban Nha cho rằng đội bóng của ông phải rút ra được bài học sau khi để thua trong 10 phút cuối trận.

Chiến thắng kịch tính trước Croatia đã đưa Tây Ban Nha vào vòng tứ kết EURO 2020. Đối thủ của họ sẽ là Thụy Sĩ, đội đã đánh bại Pháp một cách đầy bất ngờ hòa 3-3 sau 120 phút, trước khi loại đương kim vô địch ở loạt sút penalty.

luis enrique đội huấn luyện Link

luis enrique đội huấn luyện

Sau khi đánh bại Croatia đầy kịch tính, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha Luis Enrique đã ca ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/697/luis-enrique-doi-huan-luyen/