chiều cao của tấn trường

Vòng loại World Cup 2022: Tấn Trường rộng cửa bắt chính cho tuyển Việt Nam【chiều cao của tấn trường】

chiều cao của tấn trường

Vòng loại World Cup 2022: Tấn Trường rộng cửa bắt chính cho tuyển Việt Nam

chiều cao của tấn trường

Quyết định không triệu tập thủ thành Đặng Văn Lâm đã được HLV Park Hang-seo đưa ra. Lý do anh đang là F1 của ca mắc COVID-19 tại Cerezo Osaka. Đây là quyết định bất khả kháng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Với việc Văn Lâm không thể góp mặt, nhiều khả năng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trao cơ hội cho thủ thành Tấn Trường của CLB Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 1986 sở hữu chiều cao 1m88, phản xạ nhanh, khả năng phán đoán tình huống tốt và đang có phong độ ổn định tại LS V-League 2021.

Ngày 29/5 đánh dấu tròn một năm thủ thành người Đồng Tháp ký hợp đồng gia nhập Hà Nội FC. Anh không mất quá nhiều thời gian để có cho mình vị trí số 1 trong khung gỗ đoàn quân áo tím. Ở mùa giải 2020, Tấn Trường có tới 16 lần bắt chính (14 lần tại V-League, 2 lần tại Cúp Quốc gia). Những đóng góp của Tấn Trường vào ngôi vị Á quân V-League và chức vô địch Cúp Quốc gia là không thể phủ nhận. Bước sang mùa giải 2021, Tấn Trường có 11/12 trận bắt chính tại LS V-League và để sạch lưới 3 trận.

Việc HLV Park Hang-seo ưa thích sử dụng các thủ môn có khả năng bắt bóng bổng cùng thể hình cao lớn cũng là lý do để Tấn Trường rộng cửa bắt chính khi Văn Lâm không thể góp mặt.

Ngoài ra, động thái giữ tới 6/9 hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội cũng cho thấy HLV Park Hang-seo đặt niềm tin vào những Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu thậm chí là Thành Chung và Việt Anh. Nếu ở các trận đấu tới, HLV Park Hang-seo đặt niềm tin vào Bùi Tấn Trường cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, HLV Park Hang-seo cũng cần phải tính toán rất kỹ với phương án này. Trong quá khứ, thủ thành người Đồng Tháp từng mắc không ít sai lầm ở ĐTQG lẫn CLB. Thầy Park cần làm tâm lý thật tốt để Tấn Trường có thể tập trung tối đa vào chuyên môn.

Ngoài Tấn Trường, HLV Park Hang-seo vẫn còn đó sự lựa chọn quen thuộc mang tên Văn Toản. Thủ thành người Hải Phòng từng là người hùng tại SEA Games 2019 trên đất Philippines. Văn Toản được giới chuyên môn và chính HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao trong khoảng 2 năm trở lại đây. Việc sử dụng Văn Toản sẽ là phương án an toàn và ít có biến số nhất đối với HLV Park Hang-seo. Dù vậy, với những màn trình diễn tốt tại V-League cũng như trên sân tập, Tấn Trường xứng đáng được trao cơ hội.

chiều cao của tấn trường Link

chiều cao của tấn trường

Với sự vắng mặt của Văn Lâm, gần như chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ trao cơ hội bắt chính ở đội tuyển Việt Nam cho thủ thành Tấn Trường của CLB Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/706/chieu-cao-cua-tan-truong/