vị trí của bạn Home game bet168

công phượng hagl

Công Phượng về, HAGL chia tay ngoại binh ‘khủng’【công phượng hagl】:HAGL không tiếp tục cho TP

công phượng hagl

Công Phượng về, HAGL chia tay ngoại binh ‘khủng’

công phượng hagl

HAGL không tiếp tục cho TP Hồ Chí Minh mượn Công Phượng và có thể thấy với động thái này, nhiều khả năng bầu Đức sẽ để đứa con cưng của mình dự V-League 2021 cho đội bóng phố Núi.

HAGL nếu có sự tác hợp của bộ ba Văn Toàn – Walsh – Công Phượng trên hàng công sẽ rất đáng được chờ đợi. Nếu Văn Toàn có tốc độ như cỗ máy, Walsh sở hữu tài săn bàn đáng nể trong vòng cấm thì Công Phượng có sự lắt léo.

Tuy nhiên, những gì CĐV HAGL mường tượng như thường lệ lại đổ bể khi mới đây, Walsh đã chính thức ký hợp đồng 2 năm với CLB Thanh Hóa và sẽ thi đấu cho đội bóng xứ Thanh từ mùa giải 2021.

Chevaughn Walsh là tân binh đến Thanh Hóa sau Jose Pinto, Ngọc Tân và Quốc Phương. Đội bóng của bầu Đệ chắc chắn sẽ mạnh lên rất nhiều với hàng công này.

Việc Walsh đi khỏi HAGL có lẽ sẽ khiến nhiều người phải lăn tăn không hiểu lý do đội bóng của bầu Đức lại để mất sát thủ hay vào dạng bậc nhất V-League hiện tại. Mùa này, tiền đạo người Jamaica đã có 10 bàn sau 20 trận cho HAGL và ở độ tuổi 25, Walsh đang có phong độ tốt.

Việc thích nghi với môi trường V-League giúp chân sút này hứa hẹn sẽ rất đáng gờm trong tương lai.

Nhiều CĐV HAGL có lý do để lo ngại rằng Walsh sẽ là một phiên bản “Rimario 2.0” khi rời phố Núi. Cũng như Rimario, Waslh chọn Thanh Hoá để tiếp tục sự nghiệp trước khi nổi đình nổi đám.

So với Công Phượng, tài năng săn bàn của Walsh đương nhiên đáng sợ hơn. Tiền đạo này có thể hình cao to, không chiến, tỳ đè rất lợi thế. Walsh sẵn sàng chơi trung phong cao nhất để lấy điểm tựa cho đồng đội.

Năm ngoái, Walsh bất đắc dĩ chia tay HAGL vì chấn thương nặng. Tuy nhiên ngay sau khi trở lại, Walsh đóng góp tích cực vào thành công trụ hạng sớm cho HAGL với 10 bàn thắng.

So với Công Phượng, Walsh ghi nhiều hơn 4 bàn thắng và không lo lắng về chấn thương như chân sút đồng nghiệp bằng tuổi mình.

Việc Walsh dứt áo ra đi khỏi HAGL không chỉ đơn thuần nằm ở việc lãnh đạo CLB không muốn giữ lại tiền đạo này. Walsh đương nhiên cần mức lương lớn và chế độ đãi ngộ cao tại HAGL.

Điều này có thể buộc lãnh đạo đội bóng phố Núi phải xem xét và sau khi đắn đo, việc Công Phượng trở lại CLB đã giúp bầu Đức tự tin hơn để toan tính cho tương lai.

Trong quá khứ, bầu Đức đã thải loại hàng loạt trụ cột, chỉ để tạo điều kiện tối đa cho Công Phượng ra sân và mùa tới, điều này cũng không là ngoại lệ.

công phượng hagl Link

công phượng hagl

Chevaughn Walsh là người phải ra đi sau sự trở lại của Công Phượng. Nhiều CĐV HAGL có lẽ mang tâm trạng vừa vui, nhưng không khỏi buồn với quyết định này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/715/cong-phuong-hagl/