vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

hình ảnh của đội tuyển việt nam

Đội hình xuất phát dự kiến của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan【hình ảnh của đội tuyển việ

hình ảnh của đội tuyển việt nam

Đội hình xuất phát dự kiến của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan

hình ảnh của đội tuyển việt nam

Trước khung thành, Đặng Văn Lâm chắc chắn vẫn là sự lựa chọn số 1 khi mà thủ thành được HLV Park Hang-seo tin dùng từ AFF Cup 2018 tới nay vẫn giữ được sự ổn định và chắc chắn. Chỉ có chấn thương bất ngờ nào đó của Văn Lâm thì cơ hội mới được trao cho Nguyễn Tuấn Mạnh hay Phạm Văn Cường.

Ở hàng thủ, bộ ba trung vệ Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải sẽ sát cánh bên nhau để bảo vệ khung thành Văn Lâm bởi họ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất vào lúc này, do chấn thương của Trần Đình Trọng. Băn khoăn lớn nhất của ông Park Hang-seo có lẽ là “đôi cánh” Văn Hậu – Trọng Hoàng, khi cả hai cầu thủ chạy cánh này đều chưa hoàn toàn bình phục. Chưa kể Văn Hậu mới hội quân cùng đội tuyển ở Thái Lan sau khi sang Hà Lan hoàn tất thủ tục gia nhập câu lạc bộ Heerenveen.

Theo chia sẻ mới nhất của một thành viên Ban huấn luyện đội tuyển, Trọng Hoàng đang phục hồi thể lực nhanh và hoàn toàn có thể ra sân trong trận gặp Thái Lan tối 5/9. Nhiều khả năng, hậu vệ phải hiện đang thuộc biên chế câu lạc bộ Viettel sẽ được tung ra sân ngay từ đầu. Trong khi đó, ở buổi tập gần nhất của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy được xếp đá cánh trái và đây có thể là lựa chọn của thầy Park cho trận đấu tới.

Trên hàng tiền vệ, để đối phó với Chanathip Songkrasin và cách chơi dựa nhiều vào tuyến giữa của HLV Akira Nishino bên phía Thái Lan, HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ ưu tiên lựa chọn bộ đôi tiền vệ trung tâm có khả năng đánh chặn, tranh chấp tốt là Nguyễn Huy Hùng và Đỗ Hùng Dũng. Đức Huy cũng là một cái tên được cân nhắc, còn khả năng ra sân của Xuân Trường và Tuấn Anh là không cao.

Ở tuyến đầu, Nguyễn Anh Đức vẫn là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho vị trí trung phong nếu lão tướng này có thể lực tốt, trong khi hai tiền đạo cánh sẽ là Quang Hải và Văn Toàn.

Như vậy, đội hình xuất phát dự kiến của đội tuyển Việt Nam đá với Thái Lan như sau: Văn Lâm – Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng – Huy Hùng, Hùng Dũng, Hồng Duy, Trọng Hoàng – Văn Toàn, Anh Đức, Quang Hải.

hình ảnh của đội tuyển việt nam Link

hình ảnh của đội tuyển việt nam

Với việc Đoàn Văn Hậu chưa hoàn toàn bình phục chấn thương cũng như một vài trụ cột khác chưa có được thể lực tốt nhất, đội hình xuất phát của huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo trong trận đấu với Thái Lan dự kiến sẽ có một vài thay đổi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/729/hinh-anh-cua-doi-tuyen-viet-nam/