Sergio Ramos đến MU với mức lương khủng

Sergio Ramos đang tích cực đàm phán đề rời khỏi Real Madrid và có vẻ như anh đã thống nhất được mức

Sergio Ramos đang tích cực đàm phán đề rời khỏi Real Madrid và có vẻ như anh đã thống nhất được mức đãi ngộ cao ngất ngưởng với Man United.

Trung vệ Sergio Ramos dường như đã chốt tương lai của mình không còn thuộc về Real Madrid. Theo đó, cầu thủ 34 tuổi muốn ra đi và anh đang đàm phá với Man United về mức đãi ngộ của mình. 

Sergio Ramos đòi hỏi mức lương lên tới 14 triệu Euro/năm và chỉ có Man United sẵn sàng đáp ứng. PSG – một ứng cử viên tiềm năng khác chỉ muốn chi 12 triệu Euro/năm cho trung vệ này. 

Còn Real Madrid, đội bóng hiện tại mà trung vệ người Tây Ban Nha đang phục vụ muốn anh phải cắt giảm ít nhất 10% lương. 

Chính vì thế, mâu thuẫn giữa Ramos với BLĐ Real Madrid trở nên gay gắt và trung vệ này muốn dứt áo ra đi. Sergio Ramos đang nhận lương cao nhờ những đóng góp xứng đáng  của anh với Real Madrid. 

Nếu chiêu mộ được anh, Man United có thể yên tâm về bộ tứ vệ của mình, đặc biệt là với Harry Maguire cùng Sergio Ramos ở vị trí trung tâm. 

trực tiếp bóng đá việt nam với làousa major league soccerbóng đá 24lịch thi đấu aff cup 2021 bảng btrực tiếp bóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/770/sergio-ramos-den-mu-voi-muc-luong-khung/