vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Bạn gái đăng ảnh tình cảm, Đình Trọng kêu “nể lắm” mới cho chụp cùng sau 3 tháng im ắng

Tối 29/8, Trang “heo” đăng bức ảnh tựa vai Đình Trọng lên trang cá nhân kèm caption trái tim đơn giả

Tối 29/8, Trang “heo” đăng bức ảnh tựa vai Đình Trọng lên trang cá nhân kèm caption trái tim đơn giản. Ở phần bình luận, Đình Trọng trêu chọc: “Nể lắm mới cho kiểu ảnh đấy nhé”.

Sau hơn 3 tháng, cả hai mới có một bức ảnh chụp chung đăng lên mạng xã hội. Hành động này không khó hiểu khi Trọng “ỉn” – Trang “heo” vẫn được biết đến là cặp đôi kín tiếng của làng bóng Việt.

Bạn gái đăng ảnh tình cảm, Đình Trọng kêu nể lắm mới cho chụp cùng sau 3 tháng im ắng - Ảnh 1.

Đình Trọng hạnh phúc bên bạn gái (Ảnh: FBNV)

Bạn gái đăng ảnh tình cảm, Đình Trọng kêu nể lắm mới cho chụp cùng sau 3 tháng im ắng - Ảnh 2.

Bình luận của Đình Trọng khiến fan của cặp đôi thả “haha” rất nhiều.

Đình Trọng và bạn gái yêu nhau từ năm 2014, đến nay đã là hơn 6 năm. Trang “heo” lớn hơn Đình Trọng 2 tuổi và có cuộc sống khép kín. Cô rất ít khi chia sẻ cuộc sống đời thường lên mạng xã hội.

Trung vệ sinh năm 1997 cũng phải tập trung vào việc điều trị chấn thương nên ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Đình Trọng cũng có khoảng thời gian gần 1 tháng không được gặp bạn gái khi tập hồi phục tại Trung tâm PVF đúng đợt Covid-19 bùng phát khiến nơi đây áp dụng chính sách “nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

Trần Đình Trọng hiện tại đã hồi phục tốt chấn thương nhưng vẫn cần kiểm tra thêm ở Trung tâm PVF. Anh sẽ sớm trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC và có thể trở lại thi đấu vào giữa tháng 9.

Đình Trọng và Trang “heo” đã ở bên nhau được hơn 6 năm (Ảnh: Hiếu Lương – FBNV)

trực tiếp đá bónglich thi dau aff cup 2021futsal việt namChampions Leaguebóng đá tv

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/817/ban-gai-dang-anh-tinh-cam-dinh-trong-keu-ne-lam-moi-cho-chup-cung-sau-3-thang-im-ang/