vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Cổ vũ quá nhiệt trong trận thua Iran, CĐV Việt Nam ở UAE đánh thủng chiếc trống duy nhất của nhóm

Hình ảnh chiếc trống thủng được chia sẻ trong một nhóm người Việt Nam đang sinh sống tại UAE trên mạ

Hình ảnh chiếc trống thủng được chia sẻ trong một nhóm người Việt Nam đang sinh sống tại UAE trên mạng xã hội. Một thành viên trong nhóm viết với ngôn từ vừa bông đùa, vừa khích lệ: “Trận trước nát cặp dùi, trận này thủng cả mặt trống. Thế mới thấy CĐV Việt Nam nhiệt tình đến mức nào. Cố lên các chàng trai hẹn gặp lại ngày 16/1”.

Cổ vũ quá nhiệt trong trận thua Iran, CĐV Việt Nam ở UAE đánh thủng chiếc trống duy nhất của nhóm - Ảnh 1.

Chiếc trống “xấu số” ở trận Việt Nam – Iran. Ảnh: Ban liên lạc người Việt tại UAE.

Được biết đây là chiếc trống duy nhất mà những CĐV Việt Nam tại UAE có được. Ở trận gặp Iraq, hai chiếc dùi trống đi kèm cũng đã gãy do được đánh liên tục cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Đến trận gặp Iran, các CĐV Việt Nam tại UAE phải tự chế hai chiếc dùi mới để thay thế.

Tuy nhiên, theo thông tin của phóng viên tại UAE, trong hôm nay, các CĐV Việt Nam tại UAE sẽ đón chào hai chiếc trống mới được mang sang từ Việt Nam.

Trước đó, CĐV Việt Nam vẫn theo thói quen sử dụng kèn vuvuzela ở trận đấu với Iraq. Họ sử dụng thoải mái ngoài sân nhưng khi vào trong, lực lượng an ninh đã tiến hành tịch thu những chiếc kèn này vì tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến người xung quanh và cả các cầu thủ.

Cổ vũ quá nhiệt trong trận thua Iran, CĐV Việt Nam ở UAE đánh thủng chiếc trống duy nhất của nhóm - Ảnh 2.

Chiếc trống khi còn vẹn nguyên. Ảnh: Hiếu Lương.

Cổ vũ quá nhiệt trong trận thua Iran, CĐV Việt Nam ở UAE đánh thủng chiếc trống duy nhất của nhóm - Ảnh 3.

Khoảng 2000 CĐV Việt Nam đã có mặt tại SVĐ Al Nahyan tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo dù chiến thắng hay trận hoà vẫn chưa tới. Ảnh: Hiếu Lương.

Tuy nhiên, đây không phải câu chuyện lạ. Kèn vuvuzela nổi lên tại World Cup 2010 tại Nam Phi. Sau một quá trình sử dụng, FIFA nhận thấy kèn vuvuzela phát ra tiếng ồn quá lớn và không đem lại hiệu quả tích cực nên đã cấm ở các giải đấu sau này. Các LĐBĐ châu lục vì thế cũng phải thực thi, trong đó có LĐBĐ châu Á (AFC).

Với các CĐV Việt Nam, dù đội tuyển quốc gia thất bại hai trận liên tiếp nhưng nhiều người vẫn giữ niềm lạc quan. Họ vẫn sẽ di chuyển quãng đường xa từ Dubai hay Abu Dhabi để đến Al Ain vào ngày 16/1, cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá trận quyết định với Yemen. Hai trận đấu vừa qua, khoảng 4000 CĐV Việt Nam đã có mặt tại SVĐ để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu đánh bại Yemen vào tối 16/1 để chen chân vào nhóm 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất ở vòng bảng.

Cổ vũ quá nhiệt trong trận thua Iran, CĐV Việt Nam ở UAE đánh thủng chiếc trống duy nhất của nhóm - Ảnh 4.

lịch thi đấu v-league 2021 hôm naykết quả bóng đá mutỷ số đan mạchxem tỷ số bóng đátrực tiếp boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/824/co-vu-qua-nhiet-trong-tran-thua-iran-cdv-viet-nam-o-uae-danh-thung-chiec-trong-duy-nhat-cua-nhom/