vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Bận đám cưới, tiền vệ Trọng Hoàng tạm chia tay Đội tuyển Việt Nam

Chiều 19/10, theo thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tiền vệ Trọng Hoàng sẽ tạm chi

Chiều 19/10, theo thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tiền vệ Trọng Hoàng sẽ tạm chia tay Đội tuyển Việt Nam từ ngày 23/10 cho đến hết đợt tập huấn trên đất nước Hàn Quốc. Cầu thủ này sẽ trở về Việt Nam để tổ chức đám cưới đã được định sẵn vào ngày 25/10.

HLV Park Hang-seo đã chúc phúc và đồng ý để Trọng Hoàng về nước tiến hành đám cưới như dự kiến. Hoàng “bò” sẽ trở về quê nhà Nghệ An sau khi kết thúc trận đấu tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam với “quân xanh” là CLB Incheon United FC vào ngày 22/10 tới đây.

Bận đám cưới, tiền vệ Trọng Hoàng tạm chia tay Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Trọng Hoàng đã làm lễ ăn hỏi vào ngày 19/9 vừa qua.

Trước đó, Trọng Hoàng đã báo cáo với ông thầy người Hàn Quốc về kế hoạch đám cưới ngay khi nhận được tin triệu tập lên đội tuyển Quốc gia. Dù vậy, HLV trưởng Park Hang-seo vẫn mang theo tiền vệ này sang tập huấn tại Hàn Quốc để tạo sự bắt nhịp với đội tuyển.

Sau đám cưới, Trọng Hoàng sẽ hội quân trở lại cùng các đồng đội khi Đội tuyển Việt Nam trở về nước vào ngày 30/10.

Trong buổi tập sáng 19/10, Ban Huấn luyện gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các bài tập bổ trợ về sức mạnh, sức bền và tốc độ. HLV Park Hang-seo muốn để các học trò có một thể lực tốt trước khi bước vào luyện tập chiến thuật chuẩn bị cho các trận đấu tập cũng như giải đấu vô địch Đông Nam Á sắp tới.

Trợ lý Lee Young Jin cũng đã có mặt tại Trung tâm Paju để hỗ trợ HLV trưởng Park Hang-seo trong buổi tập sáng nay. Trước đó, ông được cử đi theo dõi trận đấu giao hữu giữa ĐT Malaysia và ĐT Kyrgyzstan hôm 16/10.

Bận đám cưới, tiền vệ Trọng Hoàng tạm chia tay Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tuyển thủ Việt Nam vẫn duy trì rèn thể lực với bài chạy bứt tốc cùng những chiếc dù cản gió. Ảnh: VFF

ngoại hạng anh bxhlich bóng đá eurolịch tường thuật bóng đá hôm naylich thi dau bong da viet namhanoi fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/833/ban-dam-cuoi-tien-ve-trong-hoang-tam-chia-tay-doi-tuyen-viet-nam/