vị trí của bạn Home game bet168

Ủy ban Olympic Tokyo công bố ngân sách tổ chức lên tới 12,6 tỷ USD

Ảnh minh họa. (Nguồn: YouTube)Tuy nhiên, các quan chức Olympic thừa nhận rằng khoản ngân sách này ch

Ảnh minh họa. (Nguồn: YouTube)

Ảnh minh họa. (Nguồn: YouTube)
Tuy nhiên, các quan chức Olympic thừa nhận rằng khoản ngân sách này chưa tính tới chi phí ước tính 3 tỷ yen chuyển hai bộ môn chạy marathon và đi bộ tới thành phố Sapporo, cực Bắc Nhật Bản, do vào thời điểm diễn ra sự kiện thể thao này vào mùa Hè nóng nực ở Tokyo.

Hiện, Ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 vẫn đang thảo luận với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) về việc bên nào phải gánh chịu chi phí này.

Theo bản ngân sách thứ 4 và cũng là cuối cùng này, doanh thu từ các nhà tài trợ trong nước và bán vé giúp tăng nguồn thu thêm 30 tỷ yen, đủ đề bù đắp việc tăng chi phí giải quyết các vấn đề khác như vận chuyển và an ninh, cũng như các biện pháp chống nóng.

Như vậy, khoản ngân sách này không thay đổi so với bản ngân sách được công bố gần đây nhất hồi năm ngoái.

Trong bản ngân sách này cũng có khoản dự trù 27 tỷ yen đối phó với những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra như các thảm họa thiên tai.

Do sự kiện thể thao quan trọng này diễn ra vào mùa Hè, nên các nhà tổ chức Olympic Tokyo 2020 cũng công bố một loạt biện pháp chống thời tiết nóng nực, trong đó có phun sương và quét trên đường phố một loại sơn đặc biệt có khả năng hấp thu nhiệt. Những biện pháp này được cho là khá tốn kém./.

Theo TTXVN

efootball 2022đá bóngbóng đá việt nam và malaysiangoại hạng anh bxhlịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/880/uy-ban-olympic-tokyo-cong-bo-ngan-sach-to-chuc-len-toi-126-ty-usd/