vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Thái Lan dùng đội mạnh nhất đá với Việt Nam ở vòng loại U-23 châu Á

Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) khẳng định U-23 Thái Lan sẽ cử lực lượng mạnh nhất cho loạt trận vòn

Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) khẳng định U-23 Thái Lan sẽ cử lực lượng mạnh nhất cho loạt trận vòng U-23 châu Á diễn ra tại Hà Nội – Ảnh: Fox Sports

Sau cuộc họp đó, chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung khẳng định Thái Lan sẽ cử lực lượng mạnh nhất nằm trong độ tuổi U-23 để tham dự các trận đấu ở vòng loại U-23 châu Á 2020 diễn ra tại Hà Nội (Việt Nam). Mục đích của Thái Lan là muốn sử dụng giải đấu này như “đợt rèn quân” chuẩn bị cho VCK giải đấu này diễn ra trên đất Thái vào năm tới.

Kênh thể thao Fox Sports đã dẫn lời phát biểu của ông Somyot Poompanmoung cho biết: “Giải đấu tứ hùng ở Trung Quốc chỉ là một giải đấu mang tính chất giao hữu và không có nhiều ý nghĩa về mặt cạnh tranh. Còn các trận vòng loại của U-23 châu Á sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự chuẩn bị của đội trước thềm Olympic. Vì vậy, đội sẽ lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất nằm trong độ tuổi U-23 để rèn quân”.

Tháng 3 tới sẽ rất bận rộn đối với bóng đá Thái Lan khi đội tuyển quốc gia của họ đã nhận lời mời tham dự Giải tứ hùng China Cup 2019, còn đội trẻ U-19 Thái Lan cũng sẽ đến Nha Trang dự giải U-19 quốc tế.

Riêng đội U-23 Thái Lan sẽ đến Hà Nội để tham dự các trận đấu ở vòng loại U-23 châu Á 2020 khởi tranh ngày 22/3, nằm cùng bảng K với đội chủ nhà VN, Indonesia và Brunei. Đây là giải đấu chỉ mang tính cọ xát với Thái Lan vì họ đã chắc chắn có vé dành cho đội chủ nhà.

Dù vậy, U-23 Thái Lan sẽ gọi lại những cầu thủ tốt nhất như: Supachai Jaided, Rattakorn Maikami hay Worachit Kanitsribampen… với mục đích xây dựng lối chơi và rèn các bài chiến thuật./.

Quốc Thắng/tuoitre.vn

trực tiếp bóng đá bongda365usa major league soccertruc tiep bóng đám bóng đá trực tuyến kèo nhà cáitỷ số chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/897/thai-lan-dung-doi-manh-nhat-da-voi-viet-nam-o-vong-loai-u-23-chau-a/