vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Huỷ kế hoạch đón khán giả trận Việt Nam – Australia vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Ban đầu, VFF đề xuất mở cửa đón khán giả, chiếm 30% sức chứa SVĐ Mỹ Đình. Việc này phụ thuộc vào tìn

Ban đầu, VFF đề xuất mở cửa đón khán giả, chiếm 30% sức chứa SVĐ Mỹ Đình. Việc này phụ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.

Tuy nhiên, đến ngày 16/8, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp. TP Hà Nội vẫn đang áp dụng chỉ thị 16 nên kế hoạch đón khán giả không thể tiến hành.

Huỷ kế hoạch đón khán giả trận Việt Nam – Australia vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Ảnh 1.

Tiến Linh ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới Indonesia ngày 7/6 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Các cơ quan chức năng thống nhất không tổ chức bán vé trận Việt Nam – Australia ngày 7/9. Quyết định này được thông qua sau cuộc họp giữa Bộ VH-TT&DL, UBND TP Hà Nội, công an, Sở Y tế TP Hà Nội và VFF.

Trước đó, VFF dự định áp dụng việc kiểm soát CĐV bằng cách chỉ bán vé cho những người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19, có xét nghiệm realtime-PCR Covid-19 âm tính trong 72 giờ đồng hồ trước trận đấu. Tuy nhiên, dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước nên an toàn được đẩy lên mức cao nhất.

Thiếu CĐV, đội tuyển Việt Nam đánh mất lợi thế hiếm hoi trước đối thủ mạnh Australia. Trước đó, đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia trên sân khách vào ngày 2/9.

Ngày 3/9, đội tuyển Việt Nam và Australia dự kiến có mặt tại Hà Nội. Hai đội cùng thành viên FIFA, AFC, trọng tài,… không phải cách ly y theo quy định của chính phủ Việt Nam nhưng phải tuân theo “quy tắc bong bóng”.

Các quy tắc cơ bản gồm chỉ sinh hoạt tại khách sạn; di chuyển ra sân tập, sân thi đấu; không tiếp xúc với người bên ngoài bong bóng; không để người ngoài bong bóng vào bong bóng trừ khi được cấp phép.

Các cơ quan chức năng yêu cầu VFF gửi chi tiết kế hoạch tổ chức, lập danh sách số lượng người tham dự trận đấu, người nhập cảnh vào Việt Nam,… để tiện cho việc kiểm soát, cấp phép, tránh gặp rắc rối.

Ngoài vấn đề trên, các phóng viên tham dự trận đấu cũng bị hạn chế với số lượng nhất định, tuân thủ giãn cách, đã tiêm vaccine, có xét nghiệm âm tính Covid-19.

lich thi dau aff cup 2021trực tiếp bóng đá bongda365tỷ số đan mạchda banh truc tiepbong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/918/huy-ke-hoach-don-khan-gia-tran-viet-nam-australia-vong-loai-thu-3-world-cup-2022/