vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Làm rõ lý do nhà vô địch SEA Games 30 – Chương Thị Kiều vẫn chưa được chữa chấn thương

Liên hệ với các cấp lãnh đạo của Trung tâm TDTT quận 1, TP.HCM – đơn vị chủ quản của cầu thủ nữ Chươ

Liên hệ với các cấp lãnh đạo của Trung tâm TDTT quận 1, TP.HCM – đơn vị chủ quản của cầu thủ nữ Chương Thị Kiều, chúng tôi nhận được câu trả lời về lý do của sự chậm trễ trong quá trình phẫu thuật, chữa trị chấn thương cho trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam.

Làm rõ lý do nhà vô địch SEA Games 30 - Chương Thị Kiều vẫn chưa được chữa chấn thương - Ảnh 1.

Chương Thị Kiều chấn thương khi đấu tại SEA Games 30 và sau đó được xác định rõ mức độ từ giữa tháng 2/2020. Ảnh: Hiếu Lương

Một lãnh đạo trung tâm chia sẻ: “Thực sự tôi không có chuyên môn y tế để nói rõ ràng. Ý kiến của các bác sỹ đội tuyển và TP.HCM đều xác nhận là chấn thương của Kiều không quá gấp gáp, có thể chậm một chút cũng không sao”.

“Nhưng đã xác định phải phẫu thuật thì cần tới nền y tế trình độ cao, vì nếu không khéo thì sợ hư luôn. Tất nhiên thì bản thân chúng tôi muốn quá trình điều trị càng sớm càng tốt. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch lo cho Kiều từ sau khi SEA Games 30 kết thúc rồi. Nhưng tình hình dịch Covid-19 bất ngờ và khó lường nên đành chờ cho qua”.

Hỏi thêm về văn bản đề nghị được Trung tâm gửi lên VFF, vị lãnh đạo thẳng thắn: “Vì mình thấy trường hợp của Duy Mạnh được đưa đi chữa trị bên Singapore rất nhanh ngay sau chấn thương. Cho nên muốn hỏi VFF là đưa Kiều qua đó luôn được không?”.

“VFF trả lời chúng tôi là đi Hàn Quốc chữa trị sẽ tốt hơn nhiều, vì Singapore chỉ mổ thôi, không lo quá trình hồi phục. Liên đoàn cũng nói là đội không phải lo lắng quá trình chữa trị và hồi phục cho Kiều đâu, VFF sẽ lo toàn bộ. Hiện Kiều và đội cũng phải chờ thôi, hi vọng sẽ thời gian ngắn nữa thôi”.

Làm rõ lý do nhà vô địch SEA Games 30 - Chương Thị Kiều vẫn chưa được chữa chấn thương - Ảnh 2.

Văn bản từ Trung tâm TDTT Q1, TP.HCM và lời hồi đáp từ phía VFF.

Tình hình chấn thương của Chương Thị Kiều được chính cô xác nhận rằng không quá nặng, “đến nỗi đứt hết như Duy Mạnh, mà chỉ một phần thôi”. Tuy nhiên cũng còn đó nỗi lo, vì đây chấn thương bị tái phát – lần đầu là năm 2012 khi Kiều thi đấu cho U19 nữ Việt Nam.

Hiện trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam đang ở quê nhà, tự duy trì thể lực bằng những bài tập nhẹ nhàng, chờ khi tình hình đại dịch Covid-19 lắng xuống là sẽ bắt đầu ngay quá trình chữa trị chấn thương.

Trung vệ Chương Thị Kiều tự rửa và sát trùng vết thương. Thực hiện: Hiếu Lương

Làm rõ lý do nhà vô địch SEA Games 30 - Chương Thị Kiều vẫn chưa được chữa chấn thương - Ảnh 4.

tỷ số chelseatruc tuyen bong dađá banh hôm nayaustralia a leaguekết quả bóng đá 7m

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ilusoesescritas.com/929/lam-ro-ly-do-nha-vo-dich-sea-games-30-chuong-thi-kieu-van-chua-duoc-chua-chan-thuong/